qas corporation
qas corporation

Dịch Vụ
Cho Thuê Phần Mềm

QAS cung cấp ứng dụng theo mô hình Dịch vụ phần mềm SaaS - Software as a Service trên nền tảng Điện toán đám mây, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa vận hành cho Phòng khám và Bệnh viện.

  • Miễn phí bảo trì - nâng cấp phần mềm.
  • Miễn phí Hosting Server - máy chủ.
  • Triển khai nhanh chóng.
  • Hỗ trợ 24/7.
qas corporation

Dịch Vụ Phát Triển Phần mềm

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hợp tác với bạn, phân tích nhu cầu kinh doanh và cung cấp chiến lược để hỗ trợ quyết định thông minh về phần mềm.

Chúng tôi phát triển giải pháp phần mềm tùy chỉnh, bao gồm ứng dụng web, di động và hệ thống doanh nghiệp, sử dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp linh hoạt.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm triển khai tại các Bệnh viện/Phòng khám, kết hợp cùng quy trình triển khai đặc thù của QAS, đảm bảo tiến độ công việc và tối ưu hiệu suất.

QAS liên tục theo dõi hiệu suất và không ngừng cải tiến, cập nhật phần mềm. Đảm bảo tính ổn định, và nhanh chóng thích ứng với xu hướng trong lĩnh vực y tế.
qas corporation

Tiên Phong Đi Đầu

QAS tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý y tế theo mô hình SaaS đầu tiên ở Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng cải tiến để mang lại các giải pháp quản lý y tế toàn diện với chi phí tốt nhất dành cho khách hàng.

Liên Hệ Tư Vấn